CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHAN GIA THỊNH

  

 

 Với ý tưởng ấp ủ từ giảng đường đại học, sau một số năm trải qua nhiều vị trí thực tế, ba kiến trúc sư trẻ - những người đặt viên đá đầu tiên cho thương hiệu PGT đã chọn lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng để bắt đầu khởi nghiệp, khát khao xây dựng một môi trường làm việc cống hiến - chuyên nghiệp - chất lượng.  

Tháng 04 - 2010:

Thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng ACCO - tiền thân của PGT Group ngày nay

2010 - 2012:

Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng….

Không dừng lại ở đó, PGT đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho Khách Hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

2012 - 2016:

PGT Group tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại Tp. Đà Nẵng, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế - thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Với định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu về kiến trúc – xây dựng dân dụng, PGT Group đã có những bước tái cơ cấu cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

2016 đến nay:

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và lĩnh vực xây dựng nói riêng. Nhờ có những bước đi đúng đắn, PGT Group trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu liên tục đạt tăng trưởng trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng dân dụng trong giai đoạn này.

Từng bước chuyên môn hóa và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa mở ra thành công của PGT Group. Đưa tiêu chí “PGT – Vững Bền Cùng Sắt Đá” làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình, là lời cam kết của PGT Group về:

•    Một công trình bền vững, thẩm mỹ và hài hòa với môi trường, với khách hàng.
•    Một công ty phát triển ổn định, luôn cải tiến các giá trị về công nghệ kỹ thuật và đặc biệt là con người, tạo nên một công ty giàu văn hóa, mang tính cộng đồng sâu sắc.

Để làm được điều đó, PGT Group đã tổ chức các công tác quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho tất cả các phòng ban chức năng cũng như toàn thể hệ thống các thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra được quản lý khoa học và chặt chẽ, đáp ứng những qui chuẩn mà công ty đã xác lập cũng như cam kết thực hiện. Tháng 10-2012 PGT Group chính thức được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình

Ngày nay, PGT Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế - thi công – hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. Tất cả đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.

 

Liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phan Gia Thịnh

 Lô 35,B2-5 Khu phức hợp DVTM Hoàng Minh Thảo, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 0944.357.599 - Hotline : 0935.344.666

 ktsphanhuuviet.acco@gmail.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay